Dịch vụ của chúng tôi

Hùng Mạnh Phát Container chuyên về dịch vụ sửa chữa và cho thuê container lạnh, cung cấp thiết bị vật tư container lạnh  với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách với phương châm dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất, chất lượng cao nhất. Công Ty của chúng tôi chuyên kinh doanh các loại container lạnh 10FT, 20FT, 40FT đã qua sử dụng chất lượng còn tốt, chế độ bảo hành chu đáo.

Hùng Mạnh Phát Container là đơn vị chuyên cung cấp Container lạnh và cách dịch vụ về container lạnh, phục vụ tốt các nhu cầu chứa và bảo quản hàng đông lạnh như thực phẩm tươi, hải sản, thịt, rau củ quả, trái cây tươi…

Chúng tôi mang đến sản phẩm với niềm đam mê và sự nhiệt huyết, với nhiều năm kinh nghiệm từng làm dịch vụ PTI sửa chữa cho các Hãng Tàu, chúng tôi luôn tập trung về chất lượng và độ bền của sản phẩm cũng như niềm tin đối với khách hàng. Sản phẩm của Hùng Mạnh Phát Container luôn bền bỉ với thời gian.

Hùng Mạnh Phát Container luôn cam kết mỗi sản phẩm cung cấp đến với khách hàng đều trải qua quá trình kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt cùng với đó là dịch vụ bảo trì, sửa chữa tận nơi kịp thời nhanh chóng và chuyên nghiệp trong suốt thời gian khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

          Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hùng Mạnh Phát